Bentley Bentayga 2024 có lưới tản nhiệt mới, bổ sung hệ thống lái bánh sau.

Chiếc SUV sang trọng sang trọng này còn có bánh xe 21 inch mới và 8 tùy chọn màu sơn mới, nâng tổng số lựa chọn màu sắc lên tới 112.
– Bốn năm sau lần nâng cấp cuối cùng, Bentley quyết định đã đến lúc phải làm mới Bentayga cho năm 2024.
– Các bản cập nhật nặng về tính năng, nổi bật là hệ thống lái bánh sau được bổ sung làm tiêu chuẩn cho các phiên bản S và Azure và là một tùy chọn cho các phiên bản thấp hơn.
– Để khẳng định danh tiếng có khả năng tùy biến cao của Bentley, Bentley có bánh xe 21 inch mới với ba lớp hoàn thiện có sẵn cũng như tám tùy chọn màu sơn mới, nâng tổng số lựa chọn màu sơn lên 112.
Bentayga SUV là mẫu xe phổ biến nhất của Bentley—không có gì ngạc nhiên khi xét đến nhu cầu dường như vô tận đối với những chiếc SUV siêu sang. Đã 4 năm kể từ lần cuối Bentley làm mới Bentayga và khi bước sang mẫu xe 2024, chiếc SUV cao cấp này lại một lần nữa được tân trang lại.
Hầu hết các thay đổi đều xoay quanh các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn mới, mặc dù lưới tản nhiệt phía trước bỏ các thanh dọc để thay thế bằng lưới tản nhiệt dạng lưới mới phù hợp với phần đầu xe trên Flying Spur được cập nhật gần đây. Hệ thống lái bánh sau từ mẫu trục cơ sở kéo dài được chuyển sang cho Bentayga có chiều dài tiêu chuẩn. Nó sẽ đạt tiêu chuẩn cho các phiên bản Azure và S và sẽ là tùy chọn cho các phiên bản còn lại.
Bentley nổi tiếng về khả năng tùy biến, và công bằng mà nói, công ty đã đầu tư rất nhiều vào miệng của mình. Bentayga 2024 bổ sung thêm bánh xe 21 inch mới với ba màu hoàn thiện. Ngoài ra còn có 8 màu sơn mới, trong đó có 7 màu sơn satin. Những lựa chọn sơn mới này nâng tổng số lựa chọn sơn ngoại thất lên tới 112.
Ghế ngồi êm ái của hãng hàng không từ mẫu trục cơ sở kéo dài cũng được chuyển sang phần còn lại của dòng sản phẩm dưới dạng tùy chọn. Đó là những hàng ghế sau có 22 mặt phẳng điều chỉnh khác nhau và chế độ Thư giãn ngả 40 độ đồng thời đẩy ghế hành khách phía trước sang một bên và triển khai chỗ để chân.
Thậm chí còn có nhiều tiện nghi tập trung hơn cho hàng ghế sau dành cho Bentayga cập nhật. Theo Bentley, sau khi hành khách ngồi phía sau chọn nhiệt độ bằng hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống sẽ đo nhiệt độ và độ ẩm bề mặt của hành khách cứ sau 25 mili giây và điều chỉnh tương ứng. Hệ thống điều chỉnh tư thế mới phù hợp với vị trí chỗ ngồi và các điểm áp lực của hành khách, đồng thời có thể áp dụng 177 thay đổi áp suất riêng lẻ trên sáu vùng độc lập để giữ cho cơ thể hành khách không bị mệt mỏi.
– Tác giả: JACK FITZGERALD –
Dịch bởi: Nghĩa Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976389396