Phụ tùng ô tô Jcap

Với công ty chủ quản Central Automotive Products Ltd., những sản phẩm của Jcap được sản xuất ở Nhật Bản và đã vươn tới hơn 60 quốc gia. Với tư cách là một công ty chuyên về các sản phẩm và phụ tùng ô tô, kể từ khi thành lập cách đây khoảng 70 năm.


Phụ tùng ô tô JCAP

Jcap là gì?

JCAP là một thương hiệu cung cấp một loạt các sản phẩm, phụ tùng ô tô với nhiều năm kinh nghiệm và bí quyết. Phụ tùng ô tô Jcap mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí và đa dạng về chủng loại. Bao gồm: Lá côn bàn ép, mô bin, giảm xóc, trục láp Jcap. Qua đó mang lại nhiều sự hài lòng cho khách hàng.

Chất lượng sản phẩm Jcap

Chất lượng của các sản phẩm thương hiệu JCAP đã được khẳng định bằng chứng chỉ quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và ISO / TS16949.

Phát triển sản phẩm

Với việc phát triển của thị trường xe hơi trong nước và thế giới. Jcap luôn luôn nỗ lực phát triển sản phẩm nhằm cung cấp, đáp ứng mọi thị trường và chủng loại. Không chỉ cho ô tô Nhật Bản, mà còn cho ô tô Hàn Quốc, ô tô châu Âu và ô tô Mỹ.

Phụ tùng ô tô Jcap chính hãng tại Việt Nam

Chúng tôi, TDN tự hào là nhân phân phối chính thức các sản phẩm ô tô chính hãng Jcap tại Việt Nam. Các sản phẩm gồm: Giảm xóc, lá côn, mô bin, trục láp. Được phục vụ cho rất nhiều dòng xe ô tô trên thị trường hiện nay.
0976389396