Phụ tùng ô tô Rô Tuyn CTR

Rô Tuyn ô tô là gì ?

Rô Tuyn còn được gọi là (Rotuyn) là bộ phận rất cần thiết của ô tô. Rô Tuyn đóng vai trò làm cầu nối chính trong cả hệ thống treo, gầm và hệ thống truyền động của xe. Qua đó tác động gián tiếp tới việc điều hướng của người lái xe thông qua việc điều khiển vô lăng. Rô tuyn bao gồm một quả bóng và ổ cắm tương tự như khớp hông của cơ thể người. Qua đó giúp việc lái xe và điều khiển chiếc xe chính xác và an toàn hơn.


Phụ tùng ô tô Rô Tuyn CTR

Các loại Rô Tuyn trên ô tô

Rô Tuyn xe ô tô thường có 3 loại: Rô tuyn trụ đứng, Rô tuyn lái và Rô tuyn cân bằng. Đều có vai trò chung là giúp xe chuyển hướng khi đánh lái tuy nhiên mỗi loại lại có một chức năng đặc thù riêng biệt không giống nhau.

Rô tuyn trụ đứng

Rô tuyn trụ đứng hay còn gọi là Ro tuyn chịu lực bao gồm Rotuyn trụ trên và Rotuyn trụ dưới.

Rô tuyn lái

Rô tuyn lái bao gồm rô tuyn lái trong và rô tuyn lái ngoài. Rô tuyn lái trong được ví như một cánh tay đòn và được thiết kế có 1 đầu rô tuyn cơ động có thể xoay tròn để gắn thước lái, đầu kia nối với rotuyn lái ngoài.

Rô tuyn cân bằng

Khác với rotuyn lái, Rotuyn cân bằng thuộc hệ thống gầm của xe nên nhiệm vụ của rotuyn thanh cân bằng là giúp xe thăng bằng khi di chuyển hay khi đang đánh lái.

Tại sao nên chọn phụ tùng ô tô Rotuyn CTR

CTR là nhà sản xuất có chuyên môn rất cao trong chuyên ngành phụ tùng, linh kiện ô tô. CTR hiện đã xuất khẩu sang hơn 100 quốc gia với hàng nghìn sản phẩm trên toàn thế giới. Phụ tùng Rô Tuyn CTR (Rotuyn CTR) cũng là một trong những sản phẩm nóng cốt để tạo nên thương hiệu CTR.
0976389396