TOP 3 mẫu xe SUV/Crossover hạng D tại Việt Nam, Santa Fe bỏ xa các đối thủ

Dù phân khúc này kén người dùng hơn vì mức giá bán ra khá cao nhưng những mẫu SUV/Crossover hạng D luôn được rất nhiều gia đình có nhiều thành viên lựa chọn.

Hyundai Santa Fe – 4.135 xe

Hyundai Santa Fe vẫn là mẫu xe 7 chỗ được nhiều người Việt Nam lựa chọn nhất trong 5 tháng đầu năm nay với doanh số cộng dồn đạt 4.135 xe, trung bình 827 xe/tháng. Xe có thiết kế bắt mắt, cuốn hút và trang bị rất nhiều tính năng tiện nghi hàng đầu phân khúc hiện nay.

TOP 3 mẫu xe SUV/Crossover hạng D tại Việt Nam

Vừa qua, Hyundai Thành Công đã đưa mẫu facelift của Santa Fe về nước với sự nâng cấp mạnh mẽ về ngoại thất và nội thất với những công nghệ hàng đầu của Hyundai. Hiện tại, SantaFe facelift đang có 6 phiên bản với hai loại động cơ dầu và xăng, có mức giá niêm yết từ 1.030 – 1.340 triệu đồng và dự kiến sẽ dẫn đầu phân khúc này trong thời gian tới.

KIA Sorento – 2.891 xe

Tính trung bình 5 tháng đầu 2021, Kia Sorento mới đạt doanh số 578 xe/tháng.

Ngay từ khi ra mắt thế hệ mới tại Việt Nam, Kia Sorento liên tục bị cháy hàng vị lượng khách đặt mua quá nhiều. So với thế hệ trước đã có thời gian tồn tại khoảng hơn 10 năm thì thế hệ này đã hoàn toàn lột xác về ngoại hình và trang bị với thiết kế mạnh mẽ, nam tính và hiện đại đã khiến cho rất nhiều gia đình móc hầu bao với mẫu xe 7 chỗ của KIA.

TOP 3 mẫu xe SUV/Crossover hạng D tại Việt Nam

Hiện tại, Sorento đang phân phối với 9 phiên bản cùng 2 loại động cơ dầu và xăng, có giá trải dài từ 1.070 đến 1.349 triệu đồng nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng cũng như nhu cầu sử dụng. Được biết, 2 loại động cơ được sử dụng trên Sorento chia sẻ chung với Santa Fe facelift hiện nay.

Ford Everest – 2.842 xe

Khác với Santa Fe hay Sorento có kiểu thân xe unibody, dòng Everest cho dù là SUV body-on-frame nhưng vẫn được khách hàng Việt ưa chuộng. Trong 5 tháng đầu 2021, doanh số Everest đạt 2.842 xe, tức trung bình đạt khoảng 568 xe/tháng.

Mặc dù đang ở cuối dòng đời nhưng sức hút của Everest thực sự không hề giảm sút. Đây là một mẫu SUV hạng D của Ford được rất nhiều gia đình lựa chọn với thiết kế nam tính, khoang nội thất rộng rãi, gầm cao, di chuyển địa hình tốt và ít hư hỏng vặt.

TOP 3 mẫu xe SUV/Crossover hạng D tại Việt Nam

Hiện tại, Ford Everest chỉ còn bán 3 phiên bản bao gồm: Sport, Titanium 4×2 và Titanium 4×4 với giá bán từ 1.112 – 1.399 triệu đồng. Với việc áp dụng nhiều chính sách kích cầu của Ford đã giúp cho Everest có được doanh số bán hàng đứng TOP 3 trong phân khúc SUV/Crossover hạng D.

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976389396