Triển lãm công nghiệp phụ trợ ô tô Automechanika 2020

Triển lãm Công Nghiệp Phụ trợ Ô tô Automechanika 2020 diễn ra từ ngày 5/3 đến 7/3/2020 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) TPHCM.

Từ 5/3 đến 7/3/2020, triển lãm thương mại về nghành Công nghiệp Dịch vụ Ô tô sẽ được tổ chức nhằm hướng đến các khách hàng là các nhà sản xuất ô tô, OEMs, nhà xưởng, chủ garage, đội xe, đại lý, nhà phân phối, trạm và trung tâm dịch vụ… với mục tiêu khách hàng thương mại từ Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp ô tô đầy hứa hẹn.

Triễn lãm Automechanika 2020 sẽ giới thiệu toàn bộ chuỗi cung ứng trong ngành công nghiệp ô tô từ vật liệu, thiết bị chính xác, máy móc kiểm tra, hoàn thiện sản phẩm, robot và tự động hóa… đến phụ tùng ô tô và linh kiện ô tô.

phụ trợ ô tô Automechanika 2020

Automechanika mang đến 10 nhóm sản phẩm khác nhau cho phân khúc xe khách, xe thương mại và xe gắn máy. Bên cạnh đó, Automechanika sẽ giới thiệu 6 nhóm sản phẩm dành cho phân khúc sản xuất ô tô và tự động hóa bao gồm sản xuất linh kiện và bộ phận ô tô và quản lý chất lượng, thiết kế ô tô, R&D, nguyên liệu ô tô.

Đây được xem là nơi hội tụ cộng đồng các nhà phụ tùng OE Việt Nam và aftermarket. Lần này BTC sẽ giới thiệu phân khúc sản xuất ô tô và tự động hóa hoàn toàn mới. Với 390 đơn vị trong và ngoài nước sẽ giới thiệu sản phẩm và dịch vụ trên diện tích 10200 m2 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn.

phụ trợ ô tô Automechanika 2020

Automechanika là một trong 17 triển lãm được tổ chức khắp thế giới từ Châu Âu, Châu Á, Châu Phi, khu vực Bắc, Trung và Nam Mỹ. Automechanika do cty Messe Frankfurt New Era Business Media, cty TNHH Quốc tế Chan Chao cùng cty Yorkers đồng tổ chức.

Tại Việt Nam, trong năm 2019, triển lãm thu hút tổng cộng 8929 khách thương mại và khách chuyên ngành đến từ 47 quốc gia và khu vực.

phụ trợ ô tô Automechanika 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976389396